LIFE SCIENCES PHÂN PHỐI BỘ SẢN PHẨM PHÁT HIỆN CORONA VIRUS (2019-nCoV)

Tình hình dịch bệnh do Corona virus đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng. Tính đến ngày 30/01/2020, số ca mắc lên đến 7.700 tại Trung Quốc (https://medicalxpress.com/news/2020-01-coronavirus-infections-china-mulls-emergency.html).
 
Các trung tâm y tế của thế giới và nhiều quốc gia đang chạy đua để phòng ngừa, phát hiện và tìm cách chữa trị. Mặc dù hiện chưa có vaccine cho bệnh này nhưng phương pháp phát hiện người nhiễm virus để cách ly kịp thời thì đã được các tổ chức y tế như WHO, CDC khuyến cáo, đặc biệt là kỹ thuật Real-time RT-PCR (https://www.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/lab/rt-pcr-detection-instructions.html).
 
Với kết quả giải trình tự mới nhất của Mỹ và Trung Quốc, Corona virus có 10 gen mã hóa các protein chức năng riêng biệt (https://www.ncbi.nlm.nih.gov/nuccore/MN985325). Ngoài ra, các cơ sở y tế, nghiên cứu trên toàn thế giới đã nghiên cứu và lựa chọn các gen đích để nhân lên với các quy trình xét nghiệm khác nhau (https://www.who.int/emergencies/diseases/novel-coronavirus-2019/technical-guidance/laboratory-guidance).
 
Là nhà phân phối cho các hãng sản xuất danh tiếng, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống cung cấp các sản phẩm, kít chẩn đoán, phát hiện Corona virus trong thời gian ngắn và chính xác. Cụ thể:
 
Bộ mồi và probe từ nhà sản xuất lớn nhất thế giới (Biosearch – USA) được sử dụng cho các quy trình Real-time RT-PCR khác nhau.
 
Đặc biệt, mồi và probe cho chẩn đoán Corona virus mà chúng tôi cung cấp được sản xuất bởi hãng Biosearch- Mỹ do CDC khuyến cáo sử dụng. (https://www.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/downloads/rt-pcr-panel-primer-probes.pdf).
 
Hiện tại hãng Biosseach – USA đồng thời cung cấp cả bộ đầu dò: FAM – BHQ1 và FAM – BBQ theo các khuyến cáo từ các tổ chức khác nhau.
 
Các đơn hàng phục vụ xét nghiệm dịch được đặt hàng ngày nên thời gian giao hàng là 7 ngày hành chính.
 
Mastermix chuyên dùng cho phản ứng Realtime RT-PCR mà chúng tôi cung cấp là qScript XLT 1-Step RT-qPCR ToughMix của hãng QuantaBio/Qiagen-US với ưu điểm là vượt qua các chất ức chế phản ứng PCR như polysacharides, heme/hemoglobin, humic acid, melanin (https://www.quantabio.com/qscript-xlt-1-step-rt-qpcr-toughmix). Bộ kit hiện có sẵn và giao hàng ngay.
 
– Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp kit Novel Coronavirus (2019-nCoV) Real Time Multiplex RT-PCR Kit (Detection for 3 Genes) cho 3 gen là gen E, N và RdRP với đầy đủ hỗn hợp mồi, master mix và đối chứng dương để chẩn đoán bệnh đến từ hãng Life River.
Kit chẩn đoán thực hiện bằng phương pháp Real time – PCR, dựa trên 3 vùng gen của virus Corona là: Gene N; Gene E và Gene RdRP. Với độ nhạy lên tới 10^3 bản sao/ml kèm đối chứng dương, bộ kit này giúp kỹ thuật viên tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại sự tin cậy cao nhất (*).
Một đặc điểm nổi bật của kit này là đã được xác thực với 200 mẫu lâm sàng trong đó 80 mẫu dương tính, và được CFDA – Bộ Y tế Trung Quốc chấp thuận cho việc sử dụng khẩn cấp.(http://www.liferiverbiotech.com/Pages/Activity.aspx?id=11).
Thông tin chi tiết về sản phẩm, quý vị tham khảo theo link: http://www.liferiverbiotech.com/Pages/Product/ProductDetail.aspx?productId=497.
Thời gian giao hàng cho kit Life River là 10-12 ngày kể từ khi đặt hàng.
 
(*) Sản phẩm chỉ dùng cho nghiên cứu. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0975.249.018 (Ms. Diệu Linh).