GOSSELIN – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM VI SINH

Được thành lập vào năm 1965, Gosselin là một trong những thương hiệu tiên phong tại Pháp trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ tiêu hao bằng nhựa trong phòng thí nghiệm vi sinh. Năm 2011, Gosselin đã được Corning Bắc Mỹ – công ty hàng đầu thế giới về thủy tinh và gốm sứ – mua lại và thay đổi logo để trở thành một thương hiệu trực thuộc Corning với mục tiêu sẽ cung cấp sản phẩm đến rộng khắp toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực mới.

Giá trị của thương hiệu

  • Định hướng quốc tế
  • Đầu tư nghiên cứu và phát triển
  • Chất lượng sản phẩm theo định hướng

Sản phẩm đa dạng

Gosselin cung cấp một giải pháp toàn diện cho phòng thí nghiệm vi sinh và kiểm tra chất lượng, từ lấy mẫu, chuẩn bị mẫu, kiểm tra, phân tích đến xử lý mẫu.

Danh mục sản phẩm bao gồm:

+ Đĩa petri nhựa tiệt trùng

+ Que cấy vi sinh

+ Pipet nhựa

+ Chai nhựa đựng mẫu

+ Ống nghiệm, ống ly tâm nhựa

+ Túi dập mẫu, bao hấp tiệt trùng

Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Gosselin cung cấp một loạt các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm của các phòng thí nghiệm, với các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 14001, 94/62/ECREACH, đảm bảo điều kiện tiên quyết về thành phần nguyên liệu “sạch” để có thể dùng trong phòng thử nghiệm vi sinh cũng như các ngành nghề khắt khe như công nghiệp thực phẩm.

Khách hàng

Với mục tiêu phát triển toàn cầu, Gosselin đang cung cấp sản phẩm đến hàng chục nghìn phòng thí nghiệm và đơn vị sản xuất trên toàn thế giới. Khách hàng của chúng tôi là:

  • Các nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống
  • Các đơn vị quan trắc, kiểm tra, đánh giá chất lượng môi trường
  • Các nhà máy sản xuất dược phẩm
  • Ngành công nghiệp sữa

Gosselin tại Việt Nam

Hiện tại, Gosselin đã có đại diện nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống. Với phương châm phục vụ “Nhu cầu của bạn, giải pháp của chúng tôi”, Công ty luôn mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0984.593.819 (Ms. Thanh)!

Nguồn ảnh và bài viết:

https://www.corning.com/worldwide/en/products/life-sciences/products/microbiology.html

https://www.corning.com/media/worldwide/cls/documents/selection-guides/CLS-G-PSG-004%20REV6%20DL.pdf

https://www.corning.com/au/en/products/life-sciences/news-events/events/2017/06/asm-2017.html

https://www.canadawide.ca/Catalogue/Equipment/Categories/Gosselin-A-Corning-Brand/Item/Gosselin-A-Corning-Brand/372-099.1/1036

Người viết:

Thanh Nguyễn