Liên hệ tư vấn: 

0865 056 086

 sales@lifesciences.vn

Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống – LifeSciences (LS) hiện có hai chi nhánh là hai văn phòng làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1, ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Đội ngũ cán bộ tại văn phòng gồm Ban lãnh đạo Công ty và miền Bắc, các phòng ban Tài chính – Kế toán, Nhập khẩu, Marketing và Kinh doanh.

Chức năng của Văn phòng Hà Nội là kiểm soát tài chính công ty, giao dịch quốc tế, quảng bá và kinh doanh bán hàng từ Đà Nẵng trở ra.

Văn phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh: Số 134/1 Đường CMT8, Phường 10, Quận 3, TP. HCM

Tại đây có Phòng kinh doanh và Marketing với đội ngũ nhân viên với nhiệm vụ quảng bá và kinh doanh bán hàng từ Đà Nẵng tới các khu vực miền Nam. Đứng đầu và quản lý chi nhánh tại đây là Trưởng phòng Đại diện TP. Hồ Chí Minh.

Chia Sẻ Bài Viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Giải pháp (Our Solutions)

Giải pháp của LifeSciences là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, theo đúng khẩu hiệu hành động “Your Needs, Our Solutions” đã được Ban lãnh đạo đề ra.  Cụ thể, Ban lãnh

Công việc (Our Jobs)

Đại LS xây dựng kế hoạch thăng tiến sự nghiệp dựa trên khả năng và mong muốn cho mỗi nhân viên. Cụ thể, mỗi cá nhân khi nhận được đồng ý tuyển dụng sẽ có:

Văn hóa (Our Culture)

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Văn hóa tại Đại LS trước hết được xây dựng xoay quanh nhận thức sâu sắc về giá trị cốt lõi (core-values) “Trách nhiệm – Kỷ luật – Đồng đội” mà ban lãnh đạo công

Contact Me on Zalo