Liên hệ tư vấn: 

0865 056 086

 sales@lifesciences.vn

Thiết lập trung tâm nuôi chuột sạch

  • Chuột đã đồng hành với loài người trong hành trình nghiên cứu tìm ra những dược phẩm mới an toàn và hiệu quả trên người. Hiện nay, các nhà nghiên cứu đã tạo ra dòng chuột thuần chủng phục vụ các nghiên cứu sinh y học, sản xuất vacxin, kiểm nghiệm an toàn thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm, cung cấp các nguồn tế bào phôi, tế bào gốc,…
  • Cùng với sự phát triển phong phú và đa dạng của các loại vacxin, dược phẩm, mỹ phẩm thì công tác kiểm tra đảm bảo chất lượng cũng như chứng minh hiệu quả và độ an toàn của các chế phẩm này ngày càng cấp thiết
  • Để có những chú chuột nghiên cứu đạt tiêu chuẩn, việc nuôi, chăm sóc luôn theo quy trình chuẩn, không được sai sót khâu nào, nếu không sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng khi đưa chuột vào nghiên cứu ở các đơn vị.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết lập mô hình nuôi chuột sạch, đáp ứng nhu cầu cho các phòng thí nghiệm, các viện kiểm nghiệm và thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn, hãy để lại thông tin để chúng tôi có cơ hội đem đến những giải pháp tốt nhất cho bạn,

Hãy để Life Sciences là người đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn!

Yêu cầu tư vấn thiết lập trung tâm nuôi chuột sạch

Nếu bạn có nhu cầu thiết lập trung tâm nuôi chuột sạch và mong muốn được tư vấn thêm, hãy điền thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn. 
Chúng tôi cam đoan rằng thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật và không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào.
Contact Me on Zalo