Liên hệ tư vấn: 

0865 056 086

 sales@lifesciences.vn

Với giá trị cốt lõi “Trách nhiệm, kỷ luật và đồng đội”, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống – LifeSciences (LS) tự hào với đội ngũ nhân viên là hơn 20 kỹ sư, dược sỹ, kỹ thuật, bán hàng, …. có trình độ làm việc tại cả 2 văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đã và đang áp dụng mọi chính sách để thu hút, đào tạo và bồi dưỡng nhân viên về sản phẩm, dịch vụ tại Công ty để có thể đáp ứng mọi yêu cầu được đưa ra từ khách hàng. Mỗi cá nhân là một mảnh ghép quan trọng để tạo nên một tập thể vững mạnh và yếu tố con người chính là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công.

Bằng sự nỗ lực trong suốt nhiều năm, LifeSciences (LS) đã được ghi nhận và đánh giá cao về mặt tổ chức; không chỉ ở tác phong làm việc mà còn ở các chương trình giới thiệu, trao đổi chuyên môn từ quy mô khoa, phòng cho đến các hội nghị, hội thảo khoa học mà chúng tôi tham gia và đứng đầu.

Khi làm việc tại Đại LS, mỗi nhân viên sẽ được xây dựng một kế hoạch thăng tiến nghề nghiệp, phát triển trình độ và hiểu biết về kinh tế, xã hội. Chúng tôi vinh dự khi có thể đáp ứng muốn của nhân viên, đồng thời tạo điều kiện, động viên và khen thưởng kịp thời đối với những cá nhân có thành tích và đóng góp mang lại lợi nhuận cho công ty bằng chính sách phúc lợi.

Trong thời gian tới, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống – LifeSciences (LS) sẽ tiếp tục đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, cùng với sự đa dạng lựa chọn về các dòng sản phẩm và dịch vụ. Mục tiêu là đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi đơn vị.

Chia Sẻ Bài Viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Giải pháp (Our Solutions)

Giải pháp của LifeSciences là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, theo đúng khẩu hiệu hành động “Your Needs, Our Solutions” đã được Ban lãnh đạo đề ra.  Cụ thể, Ban lãnh

Chi nhánh (Our Branchs)

Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống – LifeSciences (LS) hiện có hai chi nhánh là hai văn phòng làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: – Văn phòng giao

Công việc (Our Jobs)

Đại LS xây dựng kế hoạch thăng tiến sự nghiệp dựa trên khả năng và mong muốn cho mỗi nhân viên. Cụ thể, mỗi cá nhân khi nhận được đồng ý tuyển dụng sẽ có:

Contact Me on Zalo