Liên hệ tư vấn: 

0865 056 086

 sales@lifesciences.vn

Bộ lọc khí đầu vào tủ nuôi phôi – Embryo Shield 0.1µm HEPA Filter

Bộ lọc Embryo Shield 0.1µm HEPA là màng lọc HEPA có lỗ lọc siêu nhỏ 0.1µm, được thử nghiệm MEA và pH đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

1. Màng lọc khí đầu vào tủ nuôi phôi – lá chắn bảo vệ phôi khỏe mạnh

Trong phòng thao tác và nuôi cấy phôi, màng lọc HEPA đóng vai trò đặc biệt quan trọng như một lá chắn vững chắc giúp thanh lọc hoàn toàn khí CO2 và N2, ngăn chặn các hạt bụi không khí, cũng như tất cả các chất độc hại, đảm bảo chỉ có khí sạch “gần giống môi trường trong tử cung người mẹ” bên trong tủ.

Nghiên cứu của một số trường đại học về ô nhiễm không khí chỉ ra rằng, 85% các hạt trong không khí bé hơn 0.3µm, đó là lí do bộ lọc Embryo Shield có màng lọc HEPA lỗ lọc siêu nhỏ chỉ 0.1µm được ra đời, thay thế thế hệ truyền thống kích thước lỗ lọc lên đến 0.3µm hay 0.45µm.

        Lõi lọc làm từ Than hoạt tính Dừa được rửa liên tục 6 lần bằng nước siêu tinh khiết vô trùng giúp lỗ lọc thông thoáng và cung cấp sự hấp thụ khí VOCs và CACs tuyệt vời. Than hoạt tính than đá không thể làm được điều này bởi vì chúng thường sản xuất không có khu vực làm sạch, dẫn đến tiếp xúc với một lượng lớn khí không mong muốn trong môi trường tạo ra nó. Các bộ lọc khác trên thị trường cũng không trải qua quá trình rửa lọc Carbon hoạt tính khi sản xuất, điều này làm giảm đi rất nhiều khả năng hấp thụ hạt của lọc và tăng nguy cơ gây độc cho phôi.

        Chiều dài thân Embryo Shield đến 30cm, chứa được nhiều than hoạt tính Dừa hơn, và bộ lọc HEPA 12.5 cm lớn gấp 3 lần so với các bộ lọc truyền thống, giảm thiểu được áp lực không khí tác động lên màng, và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

        Phương pháp gắn hàn quay (spin welding) tạo ra các cột lọc chất lượng mà không có bất kì chất kết dính, sillicon hay vật liệu hóa học nào, đảm bảo an toàn trong y tế.

        Dễ dàng kết nối với bộ vật tư đi kèm gồm Giá đỡ nam châm và Cặp nối Đực/ Cái được thiết kế thông minh và chuyên dụng. Giá đỡ nam châm hỗ trợ nâng đỡ, gắn bộ lọc vào tủ cấy hoặc bất cứ bề mặt kim loại nào, giữ cho dòng khí được lưu thông liên tục. Bên cạnh đó, nhờ cặp đầu nối van một chiều, khi bộ lọc được kết nối với đường khí, dòng khí chảy ngay lập tức và khi ngắt kết nối, nó sẽ tự động dừng lại, điều này sẽ giảm thiểu tối đa thiệt hại với tủ nuôi nếu sử dụng sai.

        Mỗi lô sản phẩm đều được thử nghiệm phôi chuột- MEA và đo pH cẩn thận phù hợp với sự phát triển của phôi, nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao CE, ISO 13485:2016.

Mã sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đóng gói

Hãng sản xuất

ES001

EmbryoShield 0.1 um Hepa filter

Bộ lọc khí đầu vào tủ nuôi phôi

Cái

IVF Prime/ Thổ Nhĩ Kì

CN003

Cặp đầu nối Đực/ Cái

(Phụ kiện bộ lọc khí)

Cái

IVF Prime/ Thổ Nhĩ Kì

HL001

Giá đỡ bằng nam châm

(Phụ kiện bộ lọc khí)

Cái

IVF Prime/ Thổ Nhĩ Kì

Nhà sản xuất IVF Prime có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp chất lượng cao tại các phòng thí nghiệm IVF trên toàn thế giới, luôn là lựa chọn tin cậy để bảo vệ phôi khỏe mạnh!

2. Embryo Shield 0.1µm HEPA Filter sử dụng như thế nào?

Bộ lọc Embryo Shield 0.1µm HEPA có thể dễ dàng và an toàn kết nối với tủ thao tác cực kì đơn giản nhanh chóng.

Lấy màng lọc sử dụng đem tháo bọc giấy ở hai đầu nối, dùng bút lông ghi ngày sử dụng lên thân màng lọc. Màng lọc được gắn giữa đoạn từ bình khí CO2 đến tủ cấy, quan sát chiều hình mũi tên chỉ dẫn trên thân lọc để gắn đúng hướng.

Kết nối với bình khí:

Đầu nối đực – gắn trên Bình khí được kết nối với đầu nối cái- gắn ở đầu vào bộ lọc Embryo Shield HEPA Inline Filter.

Kết nối với tủ nuôi:

Đầu nối đực – gắn ở đầu ra của bộ lọc Embryo Shield HEPA Inline Filter, được kết nối với đầu nối cái – gắn ở đường dẫn khí của tủ nuôi.

        Để đạt kết quả tốt nhất, Embryo Shield được khuyến cáo nên thay mới 6 tháng một lần, hạn sử dụng sản phẩm lên đến 5 năm kể từ ngày sản xuất.

        Đảm bảo chất lượng không khí sạch, loại bỏ các tác nhân ảnh hưởng đến sự phát triển tối ưu của phôi là một trong những yếu tố quyết định tăng tỉ lệ thành công trong IVF. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

        Được đồng hành cùng Quý khách hàng là may mắn của chúng tôi!

Thông tin liên hệ: Hotline: 086 595 0386 (Ms. Thùy)

                                Email: sales@lifesciences.vn

 Tải flyer sản phẩm tại Đây

Tham khảo thêm tại: http://ivfprime.com/

Chia Sẻ Bài Viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo