Liên hệ tư vấn: 

0865 056 086

 sales@lifesciences.vn

HỘI THẢO IHC & ICC 2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 21 tháng 11 năm 2019, tại khách sạn Fortuna Hà Nội, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống đã phối hợp cùng Tập đoàn Abcam tổ chức thành công hội thảo “OPTIMISATIONS OF IHC & ICC”.

Các quý đại biểu đến tham dự hội thảo là Bác sỹ trưởng khoa, phó khoa, kỹ thuật viên, học viên cao học,… đến từ nhiều Viện nghiên cứu, bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh. Với vai trò đồng tổ chức hội thảo, hãng Abcam có hai diễn giả tham dự là Tiến sỹ Harry Hung – Chuyên gia khoa học AbcamBà Ada Chui – Đại diện tập đoàn, Quản lý khu vực Châu Á.

Nội dung hội thảo là Tối ưu hóa Kỹ thuật nhuộm hóa mô miễn dịch và Quy trình tinh sạch mô. Trong suốt hơn 3 tiếng, các nhà khoa học và diễn giả đã có những trao đổi và cập nhật thêm phương pháp mới, cũng như khắc phục các vấn đề gặp phải khi thực hiện.

Bữa tiệc Buffet vui vẻ đã được diễn ra giữa toàn thể khách mời tham dự để khép lại hội thảo 2019 thành công vượt ngoài mong đợi.

Để có được sự thành công đó, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống xin gửi lời chân thành cảm ơn đến toàn thể quý đại biểu đã có mặt tham dự và trao đổi với chúng tôi, với đại diện Abcam tại hội thảo. Những đóng góp quý báu của quý vị là động lưc giúp cho chúng tôi tạo ra nhiều hội thảo giá trị hơn nữa trong thời gian tới!

Chia Sẻ Bài Viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Webinar abcam x Leica : Multiplex Immunofluorescent

Multiplex immunofluorescent staining là một kỹ thuật mạnh mẽ để phát hiện nhiều mục tiêu protein trong cùng một mẫu mô hoặc mẫu tế bào, cho phép ánh xạ nhiều mục tiêu trong không gian.

Contact Me on Zalo