Liên hệ tư vấn: 

0865 056 086

 sales@lifesciences.vn

HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ ELISPOT TẠI ĐẠI HỌC Y DƯỢC – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Hà Nội, ngày 21 tháng 04 năm 2023

Tại Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống đã phối hợp cùng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên và  Trung tâm nghiên cứu Virus, Đại học Kỹ thuật Muchen, CHLB Đức tổ chức thành công hội thảo “ Giới thiệu ứng dụng ELISPOT trong nghiên cứu đặc điểm kháng thể miễn dịch đặc hiệu đáp ứng miễn dịch tế bào T (TNF-α, IFN-λ, IL2) ở bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B mạn tính và Quy trình xác định khả năng nhiễm virus viêm gan B mạn tính, dự đoán tiến triển của bệnh, khả năng đáp ứng điều trị, dự đoán khả năng lây nhiễm từ mẹ sang con cho từng cá nhân người bệnh áp dụng tại Việt Nam”.

Các quý đại biểu đến tham dự hội thảo là Bác sỹ trưởng khoa, phó khoa, kỹ thuật viên, học viên cao học,… đến từ nhiều Viện nghiên cứu, bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh. Với vai trò đồng tổ chức hội thảo, ông Tameem Ansari, Giám đốc bộ phận Kinh doanh Quốc tế , Công ty CTL Analyzers LLC- Mỹ, cũng đã tham dự và mang tới một bài thuyết trình bao hàm rất nhiều ứng dụng tiềm năng của Elispot, nhận được rất nhiều chú ý và trao đổi từ phía các bác sĩ và nhà nghiên cứu trên cả nước.

Buổi Hội thảo cũng được kết hợp với buổi tham quan và giới thiệu, vận hành máy Elispot CTL mà công ty Khoa học Sự sống tự hào là đơn vị đại diện phân phối tại Việt Nam . Quá trình vận hành được thực hiện bởi chuyên gia đến từ Trung tâm nghiên cứu Virus, Đại học Kỹ thuật Muchen, CHLB Đức.

Buổi Hội thảo đã diễn ra hết sức thành công và nhận được những sự quan tâm từ rất nhiều bác sĩ và các nhà nghiên cứu trước, trong và sau chương trình.

Để có được sự thành công đó, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống xin gửi lời chân thành cảm ơn đến toàn thể quý đại biểu đã có mặt tham dự và trao đổi với chúng tôi, với đại diện của CTL tại hội thảo.

Những đóng góp quý báu của quý vị là động lực giúp chúng tôi tạo ra nhiều hội thảo giá trị hơn nữa trong thời gian tới!

Chia Sẻ Bài Viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Webinar abcam x Leica : Multiplex Immunofluorescent

Multiplex immunofluorescent staining là một kỹ thuật mạnh mẽ để phát hiện nhiều mục tiêu protein trong cùng một mẫu mô hoặc mẫu tế bào, cho phép ánh xạ nhiều mục tiêu trong không gian.

Contact Me on Zalo