Liên hệ tư vấn: 

0865 056 086

 sales@lifesciences.vn

Khăn lau khử khuẩn an toàn cho phôi (Embryo Safe Disinfectant Wipes- IVF Prime)

 Khăn lau khử khuẩn hoạt chất Acid Hypochlorous, chất liệu Viscose tự nhiên không xơ bụi, thử nghiệm MEA và SMA đầu tiên trên thị trường.

1. Tại sao chất khử khuẩn quan trọng trong phòng lab IVF?

        Tại phòng thao tác và nuôi cấy phôi, giữ môi trường phòng sạch ‘‘gần giống môi trường trong tử cung người mẹ” là yếu tố quan trọng quyết định đảm bảo sự phát triển của phôi và tăng tỉ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm.

        Kiểm soát nhiễm khuẩn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu, cấp thiết, nhằm hạn chế ở mức thấp nhất những nguy cơ không đáng có thể xảy ra cho Phôi. Trước đây, cồn (alcohol) là chất khử khuẩn được sử dụng trong hầu hết các phòng thí nghiệm, nhưng hiệu quả của nó không được đánh giá cao, lại là chất dễ bay hơi, sinh ra nhiều chất VOCs rất độc với phôi. Ngày nay, một số dòng sản phẩm hóa chất khử khuẩn thương mại bằng hoạt chất Amonium bậc 4- QACs được sử dụng thay thế trong lab IVF. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, QACs cũng gây ra nhiều tác dụng phụ có hại tới phôi, đặc biệt còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và khả năng sinh sản người dùng khi sử dụng lâu dài. Tại Mỹ, hóa chất này khuyến cáo không được sử dụng để sát khuẩn da hay mô cơ thể.

        Nhận biết vấn đề này khi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Hỗ trợ sinh sản, IVF Prime đã nghiên cứu phát triển dòng khử khuẩn thành phần hoạt chất chính là Acid Hypochlorous an toàn cho phôi Embryo Safe, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Acid Hypochlorous (HOCl) là một chất nội sinh được tạo ra từ hệ thống miễn dịch tự nhiên của con người, và tất cả các loài động vật có vú khác, phổ kháng khuẩn rộng chống lại nhiều vi sinh vật. HOCl là chất oxi hóa mạnh, trong dung dịch nước, nó phân ly thành [H+] và [OCl-], làm biến tính và ức chế tổng hợp protein, giảm sự trao đổi chất, khiến cho vi khuẩn, virus… trở nên vô hại.

        Bên cạnh đó, chất liệu của vật mang chất kháng khuẩn đặc biệt cần chú ý đến, sử dụng các khăn vải hay gạc tiệt trùng dùng một lần có lẽ là lựa chọn tiết kiệm, nhưng những bất cập đi kèm như bụi, sơ vải tạo ra cũng nên được cân nhắc, bởi vì chất lượng của Phôi khỏe mạnh là vô giá. Khăn lau Embryo Safe chất liệu Viscose hoàn toàn tự nhiên được làm từ bột gỗ cây sồi (beech tree), loại bỏ được một số khí VOCs. Một số khăn lau từ chất liệu tổng hợp có thể được sử dụng để, nhưng đối với nhu cầu làm sạch tuyệt đối như ở lab IVF, không có lựa chọn chất tẩy bẩn nào tốt hơn chất liệu khăn lau Viscose.

2. Khăn lau khử khuẩn bảo vệ an toàn cho phôi.

        Nhà sản xuất IVF Prime với hơn 20 năm kinh nghiệm đồng hành với các lab IVF trên toàn thế giới, tại công ty TNHH Phát triển Khoa Học Sự Sống, chúng tôi tự hào đi đầu mang sản phẩm khăn lau khử khuẩn Embryo Safe đáp ứng các đặc tính của một chất khử khuẩn lí tưởng trong các phòng Lab chất lượng cao:

 • Phổ kháng khuẩn rộng, diệt hầu hết mọi virus, vi khuẩn, nấm mốc…
 • Tác dụng nhanh, khử khuẩn chỉ trong 30 giây.
 • Hiệu quả kéo dài trên các bề mặt được xử lí.
 • Chất liệu Viscose tự nhiên không xơ vải, không bụi.
 • Hoạt chất kháng khuẩn Acid Hypochlorous an toàn cho Phôi và người sử dụng.
 • Không màu, không mùi.
 • Không cồn, không QACs.
 • Không kích ứng da.
 • Không ăn mòn vật liệu.
 • Không cần rửa lại sau khi lau.
 • Sản phẩm đóng gói riêng lẻ từng cái tiện lợi.
 • Hạn sử dụng sản phẩm lên đến 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Mỗi lô sản xuất đều được thử nghiệm phôi chuột MEA, kiểm tra độ di chuyển của tinh trùng SMA, đo pH cẩn thận để chứng minh khăn lau an toàn sử dụng trong phòng lab IVF.
 • Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao CE, ISO 13485:2016.

        Mức độ nhiễm khuẩn và tính chất của bề mặt thiết bị và tay người thao tác là khác nhau, vì vậy, nồng độ chất khử khuẩn khuyên dùng cũng khác nhau. Nhằm đảm bảo hiệu quả khử khuẩn tốt nhất, chúng tôi có hai dòng sản phẩm chuyên biệt phù hợp nhu cầu của Quý khách hàng:

sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đóng gói

Hãng sản xuất

ESD003

Khăn lau khử khuẩn tủ ấm, tủ thao tác và các thiết bị trong phòng lab.

Hộp/ 30 Cái

IVF Prime/ Thổ Nhĩ Kì

ESHD003

Khăn lau khử khuẩn cho tay bảo vệ da tay người sử dụng.

Hộp/ 30 Cái

IVF Prime/ Thổ Nhĩ Kì

3. Sử dụng khăn lau khử khuẩn đúng cách như thế nào?

        Khăn lau khử khuẩn bề mặt Tủ/ thiết bị và Khăn lau khử khuẩn tay đều cực kì dễ dàng sử dụng, nhanh chóng, an toàn.

        Đối với khăn lau khử khuẩn bề mặt tủ/ thiết bị:

        Dùng khăn lau toàn bộ bề mặt tủ/ thiết bị đến ướt và sáng bóng lên, đợi 30 giây để hiệu quả khử khuẩn phát huy tốt nhất.

        Đối với khăn lau khử khuẩn tay:

        Dùng khăn nhẹ nhàng lau cả bàn tay (tất cả các ngón tay, móng tay, kẽ, lòng và mu bàn tay), đợi 30 giây để hiệu quả khử khuẩn phát huy tốt nhất.

        Tải flyer sản phẩm: Tại đây

        Tham khảo thêm tại: http://ivfprime.com/

        Được đồng hành chia sẻ với Quý khách hàng là niềm may mắn của chúng tôi.

        Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

        Thông tin liên hệ: Hotline: 086 595 0386 (Ms. Thùy)

                                        Email: sales@lifesciences.vn

2. TÀI LIỆU THAM KHẢO:

 1. Michael S. Block and Brian G. Rowan,(2020), Hypochlorous Acid: A Review, doi: 1016/j.joms.2020.06.029
 2. Vanessa E. Melin at al, (2014), Exposure to common quaternary ammonium disinfectants decreases fertility in mice, doi:10.1016/j.reprotox.2014.07.071
 3. Bộ Y tế, (2012), Hướng dẫn khử khuẩn, tiệt khuẩn trong các dụng cụ trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Chia Sẻ Bài Viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Ra mắt sản phẩm NEW Corning® Powdered Media

Ra mắt sản phẩm NEW Corning® Powdered Media  Lifescience vui mừng đem đến thông báo về sự ra mắt của sản phẩm NEW Corning® Powdered Media tại thị trường Đông Nam Á. Danh mục sản

Contact Me on Zalo