Liên hệ tư vấn: 

0865 056 086

 sales@lifesciences.vn

Webinar abcam x Leica : Multiplex Immunofluorescent

Multiplex immunofluorescent staining là một kỹ thuật mạnh mẽ để phát hiện nhiều mục tiêu protein trong cùng một mẫu mô hoặc mẫu tế bào, cho phép ánh xạ nhiều mục tiêu trong không gian.  Những tiến bộ gần đây với các kháng thể chất lượng cao, các qui trình nhuộm tự động và hệ thống hình ảnh thông lượng cao, đã nâng cao đáng kể tính thực tế của multiplex immunofluorescence. Điều này đặc biệt quan trọng cho các ứng dụng của multiplex immunofluorescent staining trong nghiên cứu cơ bản, thử nghiệm lâm sàng, và chẩn đoán IVD. Trong webinar kết hợp lần này của Abcam và Leica, hai hãng sẽ kết hợp chuyên môn của mình để cung cấp một cái nhìn tổng quan về multiplex immunofluorescent staining and imaging với các tip thực hành.

Chủ đề: Mastering Multiplex immunofluorescent: Technique and Troubleshooting  

Ngày & giờ: 26 thg 7 2023 01:00 CH trong Việt Nam

Diễn giả: Adam CLIFFE, PhD – Market Development Manager (Leica Microsystes) và Peter XING, PhD – Scientific Specialist (Abcam)

Địa điểm: Online

Link đăng ký: https://us02web.zoom.us/webinar/register/4616890776301/WN_rQWmEIOGR4OnGyFk8vKdNQ?zarsrc=1303&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo#/registration

Công ty chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng là nhà nghiên cứu, học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên, bác sỹ, cử nhân sinh học, ..v..v.. tham dự buổi chia sẻ này của hãng.

Mọi thông tin và thắc mắc liên quan. Vui lòng liên hệ sales@lifesciences.vn

Chia Sẻ Bài Viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo