Liên hệ tư vấn: 

0865 056 086

 sales@lifesciences.vn

Webinar đào tạo “QUY TRÌNH KỸ THUẬT IHC/ICC TRONG NGHIÊN CỨU” – “BACK TO LAB: THE BASIC PROTOCOL OF IHC/ICC”

        Kỹ thuật nhuộm hóa mô miễn dịch (IHC) và Nhuộm hóa tế bào miễn dịch (ICC) là kỹ thuật được ứng dụng nhiều trong phát hiện dấu ấn phân tử đặc trưng của tế bào và mô. IHC / ICC là quá trình xác định chọn lọc kháng nguyên (protein) trong tế bào nhờ nguyên tắc kháng nguyên gắn đặc hiệu với kháng thể để đánh giá sự hiện diện và mức độ của các protein. 

        Một công cụ hỗ trợ nhà nghiên cứu y sinh học khai phá sự đa dạng dấu hiện riêng biệt của tế bào và mô biểu hiệu, cũng như mức độ tương tác nội bào và ngoại bào. Kết quả thu nhận là các hình ảnh đa sắc, để hình ảnh là đẹp và dễ dàng phân tích là cả một nghệ thuật.

        Với mong muốn chia sẻ các tip thực hành hiệu quả và cập nhật mới trong kỹ thuật IHC/ICC, hội thảo đào tạo với chủ đề “BACK TO LAB: THE BASIC PROTOCOL OF IHC/ICC” được tổ chức bởi Abcam – thương hiệu hàng đầu cung cấp kháng thể và hóa chất hỗ trợ cho kỹ thuật IHC / ICC, đến cộng đồng nghiên cứu sinh học, công nghệ sinh học và y sinh học tại Việt Nam.

        Diễn giả viên: Ms. Kylie Liew – APAC channel manager of Abcam Plc.

        Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh

        Công ty chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng là nhà nghiên cứu, học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên, bác sỹ, cử nhân sinh học, ..v..v.. tham dự buổi chia sẽ này lúc:

         Thời gian: 2:00-3:00pm ngày thứ 5 – 09 tháng 12 năm 2021

            Địa điểm: online trên nền tảng Microsoft Team

        Đăng kí tham dự tại: https://docs.google.com/forms/d/18LqpvxbF4XZI2fpky8hyQI22m3z3Yoq8XkV7EjcYQzs/edit

        Xin trân trọng kính mời!!!

Chia Sẻ Bài Viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Webinar abcam x Leica : Multiplex Immunofluorescent

Multiplex immunofluorescent staining là một kỹ thuật mạnh mẽ để phát hiện nhiều mục tiêu protein trong cùng một mẫu mô hoặc mẫu tế bào, cho phép ánh xạ nhiều mục tiêu trong không gian.

Contact Me on Zalo