Liên hệ tư vấn: 

0865 056 086

 sales@lifesciences.vn

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN VỀ FLOW CYTOMETRY KHÁM PHÁ KHÔNG GIỚI HẠN

Flow Cytometry (Kỹ thuật phân tích tế bào theo dòng chảy) là một kỹ thuật đo được nhiều đặc tính huỳnh quang và quang học cùng một lúc của từng tế bào đơn hoặc các phần tử kích thước nhỏ như vi sinh vật, các bào quan, nhân và nhiễm sắc thể.

Flow Cytometry là một công cụ mạnh mẽ, có thể phát hiện, phân tích các kháng nguyên màng, tế bào chất, nhân, toàn bộ tế bào cũng như các thành phần bên trong tế bào như các bào quan, nhân, DNA, RNA, nhiễm sắc thể, cytokines, hormone,  protein….

Flow Cytometry trở thành chìa khóa giải đáp những bí ẩn của sinh học tế bào và giúp mở ra các hướng nghiên cứu hoàn toàn mới. Vì vậy, Flow Cytometry được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong các nghiên cứu cơ bản, chẩn đoán và điều trị lâm sàng, cũng như trong lĩnh vực sản xuất, thương mại… Hãy cùng chúng tôi khám phá tiềm năng không giới hạn về Flow Cytometry cùng BD Biosciences.

Chương trình hội thảo trực tuyến và bốc thăm trúng thưởng

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN VỀ FLOW CYTOMETRY

KHÁM PHÁ KHÔNG GIỚI HẠN

Thời gian: 9h, chủ nhật ngày 12/12/2021

Hội thảo trực tuyến với chủ đề: Khám phá không giới hạn sẽ mang đến cho bạn những thông tin và kiến thức bổ ích về kỹ thuật Flow Cytometry, những cập nhật mới nhất về kỹ thuật cũng như tiềm năng ứng dụng rộng lớn của Flow Cytometry đối với các lĩnh vực nghiên cứu.

Hãy đến với chúng tôi, nơi gặp gỡ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu cơ bản và chuyên sâu liên quan đến Flow Cytometry .

Nội dung chính:

 • Báo cáo Khám phá không giới hạn của BDBiosciences

Thông tin diễn giả:

ThS. Lê Đình Huấn

Chuyên viên quản lý ứng dụng

Becton Dickinson Asia Limited

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn

 • 1 giải đặc biệt: Hỗ trợ hóa chất nghiên cứu của BD trị giá 100 triệu đồng
 • 1 giải nhất: Phần mềm phân tích FLOWJO bản quyền trị giá 35 triệu đồng
 • 1 giải nhì: Hỗ trợ kinh phí tham gia một trong các khóa học về Flow Cytometry tại Viện Tế Bào Gốc
 • 1 giải ba: Bộ tai nghe Bluetooth LG
 • 5 giải khuyến khích: Túi đựng laptop

Đối tượng tham dự:

 • Chúng tôi chào đón tất cả các nhà khoa học, nghiên cứu quan tâm tới kỹ thuật Flow Cytometry
 • Đối với chương trình bốc thăm trúng thưởng:
  • Nếu bạn là tác giả hoặc đồng tác giả trong các bài báo nghiên cứu có sử dụng đến các hệ thống dòng chảy tế bào của Becton – Dickinson và đã được đăng trên các tạp chí nghiên cứu khoa học trong vòng 5 năm trở lại đây (từ tháng 1.2016 đến 10.2021) các bạn vui lòng chia sẻ các bài báo này đến chúng tôi, mỗi bài báo sẽ ứng với 1 mã số dự thưởng.
  • Nếu như bạn có ý tưởng/dự án/đề tài dự kiến sử dụng hệ thống dòng chảy tế bào để thực hiện nghiên cứu trong năm 2022, các bạn có thể gửi phác thảo đề cương nghiên cứu trên đối tượng cụ thể mong muốn thực hiện. Mỗi ý tưởng sẽ ứng với một mã số dự thưởng.
  • Cách thức tham gia gửi bài qua email: flowcytometryvietnam@gmail.com
  • Thời hạn gửi bài: Từ 1/11/ 2021 đến hết 10/12/ 2021
  • Nếu bạn muốn tham gia buổi hội thảo để cập nhật những thông tin và kiến thức bổ ích về kỹ thuật Flow Cytometry, những cập nhật mới nhất về kỹ thuật cũng như tiềm năng ứng dụng rộng lớn của Flow Cytometry đối với các lĩnh vực nghiên cứu, vui lòng đăng ký tại đây
 •   Link đăng nhập tài khoản tham dự hội thảo:  Khám phá những gì có thể với những công cụ nghiên cứu sáng tạo (hubilo.com)

Chia Sẻ Bài Viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

Webinar abcam x Leica : Multiplex Immunofluorescent

Multiplex immunofluorescent staining là một kỹ thuật mạnh mẽ để phát hiện nhiều mục tiêu protein trong cùng một mẫu mô hoặc mẫu tế bào, cho phép ánh xạ nhiều mục tiêu trong không gian.

Contact Me on Zalo